DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ tại CẦN THƠ

  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ tại CẦN THƠ

  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ tại CẦN THƠ

  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ tại CẦN THƠ

  Phim cách nhiệt là một trong những công nghệ tiến tiến giúp giảm nhiệt độ trong xe, tăng tuổi thọ cho nội thất bên trong xe. Ngoài ra, phim cách nhiệt cho xe hơi còn làm giảm độ chói khi lái xe, giúp bạn lái xe an toàn hơn.

   

  Những lý do và tiện ích khi bạn dán phim  cách nhiệt chống nóng dành cho xe ôtô:

  Phim cách nhiệt và chống nóng cho ôtô

  Khi đi xe vào những ngày hè bạn sẽ cảm thấy vô cùng nóng nực và khó chịu. Film chống nóng sẽ giúp bạn.

  Khi sử dụng phim cách nhiệt chống nóng, bạn sẽ cảm thấy mát mẻ và dễ chịu khi ngồi bên trong xe trong những ngày hè oi bức. Do phim có tác dụng hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài, giữ nhiệt độ bên trong xe luôn ổn định. Nhiệt độ bên trong xe có thể mát hơn khi chưa sử dụng phim

  Phim cách nhiệt xe ô tô bảo vệ da của bạn.
  Tia UV từ mặt trời có thể gây hại cho da của bạn. Khi sử dụng film chống nắng cho ôtô của bạn, có thể ngăn đến 99% các tia UV có hại cho sức khoẻ và làn da của bạn.
   

  Phim cách nhiệt ôtô hạn chế tối đa sự sát thương cho người ngồi trong xe .

  Khi xảy ra tai nạn, phim cách nhiệt xe ôtô có thể giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, không làm bị thương các người ngồi phía trong xe.

  Phim cách nhiệt giúp chống chói – lái xe an toàn hơn

  Phim cách nhiệt – chống nóng ôtô có thể làm giảm độ chói từ mặt trời, các nguốn sáng khác. Điều này sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn.

  Phim cách nhiệt bảo vệ sự riêng tư – hạn chế tầm nhìn cho người xung quanh.

  Phim cách nhiệt – chống nóng ôtô có thể bảo vệ sự riêng tư cho bạn và hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh xe. Như vậy, đề phòng những người hiếu kì và những tên trộm vặt.

  Bảo vệ nội thất bên trong xe, tránh lão hóa do ánh nắng mặt trời.

  Các tia UV có hại và nhiệt có thể làm nội thất xe bạn bị lão hóa hoặc bạc màu. Film cách nhiệt – chống nóng ôtô có thể làm giảm bớt những tác hại này.

  Dán phim cách nhiệt ô tô vừa bảo vệ những người thân yêu vừa bảo vệ nội thất của xế iu. Đến với NỘI THẤT Ô TÔ BÌNH HUY HOÀNG  bạn sẽ  được tư vấn những gói dán phim cách nhiệt tốt và hợp với túi tiền.

  Địa chỉ: C20, Cách Mạng Tháng 8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ

  Hotline: 0907 111 649